Tin tức

Thép tấm cán nóng giá rẻ xưởng gia công Thép Song Lâm

Thép tấm cán nóng được sử dụng rất nhiều đối với các ngành công nghiệp cơ khí, xây dựng,..Nếu đây là điều bạn đang tìm hiểu, hãy theo dõi bài viết dưới đây.
454
Thép cuộn tấm cán nóng là loại thép vô cùng mỏng và được ứng dụng nhiều

Thép tấm cán nóng có nhiều những công dụng trong vô số ngành nghề công nghiệp khác nhau như ngành công nghiệp cơ khí, ngành xây dựng nhà ở, ngành giao thông vận tải,… Tuy nhiên, dựa vào từng công trình và các hạng mục trong khi sử dụng mà các kiến trúc sư và thợ sẽ có một số yêu cầu khác nhau về mặt kỹ thuật của mác thép. Vì vậy, để có thể hiểu rõ hơn về loại thép cuộn tấm cán nóng này, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Tìm hiểu về về thép tấm cán nóng

Thép tấm cán nóng là một trong những sản phẩm được tạo ra trong quá trình chế tạo thép, sau đó sẽ được cán ở nhiệt độ cao và cần tới 1000 độ C trở lên mới có thể tạo ra sản phẩm. Thép tấm cuộn cán nóng cũng là chính là loại nhiên liệu vô cùng quan trọng đối với xây dựng như thép hình, thép dạng hộp, thép dạng ống.. và có thể được ứng dụng trong các ngành công nghiệp nặng và nhẹ khác.

Thép cuộn tấm cán nóng là loại thép vô cùng mỏng và được ứng dụng nhiều
Thép cuộn tấm cán nóng là loại thép vô cùng mỏng và được ứng dụng nhiều

Xem thêm: Phân loại và công dụng các loại thép tấm trên thị trường hiện nay

Thép tấm cán nóng là gì?

Thép tấm cuộn cán nóng chính là loại thép tấm vô cùng mỏng, phẳng và thường có màu xanh đen đặc trưng. Với bề mặt thô, dày từ 3 – 100 ly, loại thép này được chế tạo bằng cách cán mỏng phôi thép dưới nề nhiệt vô cùng cao (trên 1000 độ C).

Đồng thời, đây là tấm thép rất dễ bảo quản bởi độ bền cao, không bị tác động bởi nhiều yếu tố như thời tiết và môi trường. Đặc biệt, loại thép này còn được ứng dụng vô cùng đa dạng trong nhiều lĩnh vực như công nghệ xe hơi, gia công cơ khí, sử dụng đóng tàu và xây dựng đối với dân dụng

Đối với mã HS của thép tấm cán nóng loại không hợp kim (SS400, SAE1006,..) sẽ là 7208. Hơn nữa, đây cũng là loại thép được sử dụng phổ biến và nhiều nhất hiện nay đối với ngành cơ khí.

Tiêu chuẩn đối với thép lá cán nóng

Hiện nay, đối với một tấm thép lá cuộn cán nóng cần phải đạt tới dung sai kích thước và hình dạng có quy định theo đúng tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10351:2014. Dưới đây một số áp dụng cho tiêu chuẩn này như : 

  • Băng của lá thép khi cán nóng cần phải cán trên máy cán đảo có chiều và chiều dày khoảng 300-400mm và chiều rộng khoảng từ 600mm trở lên
  • Đối với Mác thép đã được quy định trong TCVN 9985-1 (ISO 9328-1) đến TCVN 9985-6 (ISO 9328-6)

Ngoài ra, đối với các sản phẩm mà chiều rộng dưới 600mm sẽ phải cắt hoặc xẻ từ thép lá cuộn cán nóng thì dung sai của sản phẩm mới có thể theo đúng như nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Bảng báo giá thép tấm mạ kẽm 2021 mới nhất

Tiêu chuẩn với một tấm thép lá cán nóng
Tiêu chuẩn với một tấm thép lá cán nóng

Đặc điểm của tấm thép lá cuộn cán nóng

Đối với tấm thép cán nóng, đây là loại thép sẽ được cán dưới nhiệt độ vô cùng cao, thép của loại này thường sẽ có màu xanh đen và có độ tối đặc trưng. Ngoài ra, sản phẩm này sẽ có mức độ dày là 0,9mm và hai mép ở bên thép sẽ thường bo tròn, các vết cắt thường xù xì và không được gọn, sắc cạnh. 

Thép tấm cán nóng cần có biện pháp bảo quản lâu dài và đúng cách
Thép tấm cán nóng cần có biện pháp bảo quản lâu dài và đúng cách

Nếu như xưởng thép không có biện pháp bảo quản lâu dài và chính xác, tấm thép cán nóng sẽ bị gỉ sét theo thời gian. Vì vậy, đây là vật liệu thường sử dụng cho các công trình có tính đặc thù.

Dịch vụ gia công thép tấm cán nóng giá rẻ tại Thép Song Lâm

Thép tấm cuộn cán nóng là một trong những vật liệu không thể thiếu trong ngành cơ khí, đặc biệt là ở các ngành như xây dựng nhà ở hay giao thông vận tải. Chính vì vậy, hiện nay  có rất nhiều loại thép cán nóng được gia công sản xuất để có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng.  

Các loại thép tấm cán nóng phổ biến

Ngày nay, tấm thép cán nóng được chia và phân ra thành nhiều loại, để có thể nhận biết bằng mắt thường sẽ là hai loại thép tấm nhám và thép tấm trơn. Đối với thép tấm nhám, khách hàng có thể nhận biết được bằng mắt thường do các dân nhám hoặc một số hoa văn nổi trên bề mặt, còn tấm trơn sẽ có bề mặt trơn nhẵn.

Thông thường, thép tấm nhám sẽ có độ dày trung bình như tấm nhám 3mm, thép tấm nhám 4mm – 10mm. Chủ yếu sẽ là loại thép tấm SS400. Đối với thép tấm trơn sẽ có độ dày từ 3mm-200mm và đa dạng về khổ rộng. Các mác thép tấm sẽ chủ yếu là SS400, Q235,..

Các loại thép tấm cán nóng trên thị trường
Các loại thép tấm cán nóng trên thị trường

Dịch vụ gia công thép tấm nóng 

Hiện nay, tại thị trường của Việt Nam, các loại thép hầu hết được nhập khẩu từ các quốc gia khác nhau như Trung Quốc, Hàn Quốc hay Nhật Bản,..Vì vậy, Thép Song Lâm chúng tôi chuyên nhận gia công thép tấm cán nóng ngay tại xưởng với mức giá vô cùng phù hợp và cạnh tranh nhất tại thị trường hiện nay. 

Để có thể liên hệ một cách nhanh nhất, khách hàng hãy gọi điện qua đường dây nóng: 0943446088 hoặc truy cập website: https://thepsonglam.com/ để được giải đáp mọi thắc mắc.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về thép tấm cán nóng. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Thép tấm cán nóng giá rẻ xưởng gia công Thép Song Lâm

0 ( 0 bình chọn )

Thép Song Lâm

https://thepsonglam.com
Thép Song Lâm - Đại lý thép tấm, thép hình, thép hộp, thép ống, hợp kim đồng, nhôm tấm giá gốc, gia công cơ khí theo yêu cầu, giao hàng miễn phí tại TP HCM

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm