Bảng giá Thép hộp vuông 2024

Bảng giá thép hộp vuông đen, mạ kẽm 2021 mới nhất tại TPHCM mới được cập nhật hôm nay. Hãy gọi ngay hotline 0943446088 để nhận báo giá thép hộp tốt nhất

 

Thép Song Lâm

https://thepsonglam.com
Thép Song Lâm - Đại lý thép tấm, thép hình, thép hộp, thép ống, hợp kim đồng, nhôm tấm giá gốc, gia công cơ khí theo yêu cầu, giao hàng miễn phí tại TP HCM

Thép hộp vuông là một trong những vật liệu quan trọng không thể thiếu trong xây dựng. Chúng giúp cho công trình thêm chắc chắn, bền vững và đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình sử dụng. Vật có các loại sắt hộp vuông nào? Báo giá chi tiết từng loại sắt hộp vuông?

Thép hộp vuông là gì? 

Thép hộp vuông được biết đến là một loại thép cao cấp, có kết cấu hình vuông và rỗng bên trong. Loại thép này được sản xuất với kích thước chiều dài và chiều rộng bằng nhau để tạo nên một hình vuông sắc cạnh. 

Để tăng độ chắc chắn, bền vững cho thép, nguyên vật liệu để tạo nên các hộp thép vuông chính là thép và một lượng cacbon phù hợp. Ngoài ra, loại thép này còn được mạ kẽm nhúng nóng. Chúng giúp cho thép tăng độ bền và hạn chế tối đa tình trạng bị han gỉ.

Sắt hộp vuông được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực xây dựng. Sản phẩm này được chia thành 2 loại chính gồm sắt mạ kẽm và sắt hộp vuông đen. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn kích thước và độ dày của sắt sao cho phù hợp.

Trước khi tiến hành lựa chọn vật liệu xây dựng, việc xác định rõ kích thước cũng như quy cách thép hộp vuông sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho đơn vị xây dựng trong tiết kiệm chi phí và đảm bảo tốt chất lượng của công trình.       

Thép hộp vuông là thép có kết cấu hình vuông và ruột rỗng
Thép hộp vuông là thép có kết cấu hình vuông và ruột rỗng

Ưu điểm nổi bật của sắt hộp vuông

Thép hộp vuông sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội. Là sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại, sắt hộp vuông đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, kích thước khắt khe hiện nay.

Khi sử dụng loại thép này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Chúng thích hợp với rất nhiều công trình xây dựng. Đặc biệt là những công trình có yêu cầu về khả năng chịu áp lực lớn.

Bên cạnh đó, sắt hộp vuông còn được biết đến với độ bền cao. Nhờ vào nguyên liệu cacbon cũng như được mạ kẽm bên ngoài, loại thép này có thể chống chịu lại các tác động xấu từ môi trường. Với độ bền tốt, thép có thể đạt thời hạn sử dụng lên đến 60, 70 năm.

Không chỉ có chất lượng cao, độ chống chịu tốt, sắt hộp vuông còn có thiết kế đặc biệt. Khi gặp vấn đề về trên thân thép, các kỹ sư cũng có thể dễ dàng kiểm tra và khắc phục nhanh chóng. Với mức chi phí sản xuất thấp, đây là loại thép phù hợp với mọi công trình. Mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đồng thời tiết kiệm được một khoản chi phí lớn trong xây dựng.

Thép hộp vuông có độ bền cao
Thép hộp vuông có độ bền cao

Kích thước và báo giá chi tiết của sắt hộp vuông hiện nay

Thép hộp vuông được biết đến là sản phẩm có sự đa dạng về kích thước và độ dày. Mỗi một kích thước sản phẩm lại phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau. Tùy thuộc vào từng công trình xây dựng mà bạn nên lựa chọn kích thước thép hộp vuông phù hợp. Như vậy sẽ đảm bảo được chất lượng và độ bền của công trình sau khi hoàn thành.

Sắt hộp 20*20

Sắt hộp 20*20 là sản phẩm có kích thước cạnh đạt 20mm. Tuy sản phẩm này có kích thước nhỏ nhưng độ bền và chất lượng của chúng là điều không thể xem nhẹ. Tuổi thọ của mẫu sắt vuông 2 có thể đạt tới 70 năm.

Giá sắt hộp 20*20 cũng khá đa dạng. Tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp cũng như kích thước, độ dày và thương hiệu sản phẩm mà mức giá sẽ có sự chênh lệch nhau. Tuy nhiên, mức giá của loại sắt hộp 20*20 sẽ giao động từ 35.000 đồng đến 100.000 đồng tùy loại.

Giá thép hộp vuông đen 20*20
Giá thép hộp vuông đen 20*20

Sắt vuông 25

Sắt vuông 25 là loại thép hộp vuông có kích thước cạnh đạt 25mm. Loại sắt vuông nhỏ này thường được sử dụng để tạo khung cho sản phẩm tại các lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Mức giá sắt hộp 25*25 sẽ có sự chênh lệch giữa các đơn vị cung cấp.

Thép hộp 30*30

Thép hộp 30*30 là sản phẩm thép có kích thước mỗi cạnh đạt 30mm. Loại sắt vuông 3 này được sử dụng phổ biến trong việc tạo nên các khung nhẹ trong công nghiệp. Loại thép này có thể được tái chế để tiếp tục sử dụng.

Sắt hộp 30*30 có kích thước chuẩn đạt 6m. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thì bạn có thể tiến hành cắt thép theo đúng kích thước mà mình cần. Giá sắt hộp 30*30 khá đa dạng. Sản phẩm này có mức giá dao động từ 55.000 đồng đến 240.000 đồng tùy loại.

Thép hộp vuông 40*40

Thép hộp vuông 40*40 có kích thước chiều dài cạnh đạt 40mm. Loại sắt hộp vuông này được sử dụng phổ biến đến làm khung sườn, nội thất hoặc cửa sổ, hàng rào,… Với tuổi thọ cao, độ bền chắc tốt, sắt vuông 4 rất được ưa chuộng. Đặc biệt, loại thép này có thể tái chế để tiếp tục sử dụng.

Giá thép hộp vuông 40*40mm dao động từ 85.000 đồng đến 325.000 đồng tùy thuộc vào kích thước, độ dày và thương hiệu cung cấp sản phẩm.

Thép hộp vuông 40*40
Thép hộp vuông 40*40

Thép hộp 50*50

Thép hộp 50*50 là sản phẩm được thiết kế với hình vuông rỗng bên trong ruột. Thông số thép hộp 50*50 có kích thước chuẩn là chiều rộng và chiều dài đều đạt 50mm.

Mức giá thép hộp 50*50 sẽ dao động từ 150.000 đồng đến 400.000 đồng tùy thuộc vào độ dày và trọng lượng của thép. Ngoài ra, mức giá của thép hộp vuông 50*50 mạ kẽm sẽ cao hơn so với thép đen.

Trên đây là một số thông tin báo giá về thép hộp vuông. Để mua sản phẩm chất lượng cao cùng mức giá thành phù hợp, mọi người có thể truy cập vào website: thepsonglam.com

Bài viết liên quan đến Thép hộp vuông