Thép Song Lâm – Đại lý thép giá gốc tại TP HCM

Thép Song Lâm là đại lý thép chuyên cung cấp các loại thép hộp, thép hình, thép tấm, đồng, nhôm,… tốt nhất hiện nay với giá gốc của nhà sản xuất. Các sản phẩm của Thép Song Lâm được sản xuất bởi các thương hiệu thép nổi tiếng trong và ngoài nước như: Thép Hoa Sen, Thép Hòa Phát, Thép Việt Nhật, Thép Posco ss Vina, Thép Hàn Quốc, Thép Trung Quốc, Thép Nhật Bản,…

Hầu hết các loại thép hình, thép ống, thép tấm phổ biến trên thị trường đều có mặt tại https://thepsonglam.com. Thép Song Lâm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khu công nghiệp lớn, cụm công nghiệp, dự án thi công xây dựng tại TP HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Tính đến nay, Thép Song Lâm đã trở thành đối tác quan trọng, và cung cấp sắt thép chủ yếu cho các công trình trọng điểm Quốc gia như: thi công cầu đường, tòa nhà cao tầng, trụ sở văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp,… và hàng nghìn công trình dân dụng khác trong xã hội.

Sản phẩm thế mạnh của Thép Song Lâm bao gồm: các loại thép thép hình, thép ống, thép tấm với nhiều chủng loại, kích thước khác nhau, giá thành linh hoạt, đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

– Thép hình của Thép Song Lâm bao gồm: Thép hình I, Thép hình V, Thép hình U, Thép hình H. Mỗi loại đều có thép hình đen, thép hình mạ kẽm điện phân và thép hình mạ kẽm nhúng nóng.

– Thép hộp của Thép Song Lâm bao gồm: Thép hộp vuông và Thép hộp chữ nhật. Mỗi loại đều có thép hộp đen, thép hộp mạ kẽm điện phân và thép hộp mạ kẽm nhúng nóng.

– Thép tấm của Thép Song Lâm bao gồm: Thép tấm đen, Thép tấm mạ kẽm điện phân và Thép tấm mạ kẽm nhúng nóng. Mỗi loại đều có các kích thước khác nhau (được thể hiện qua 3 thông số: chiều dài, chiều rộng và độ dày của thép tấm), nhằm phục vụ cho nhiều mục đích sản xuất khác nhau.

Đến với Thép Song Lâm, quý vị sẽ được tư vấn những loại sắt thép tốt nhất hiện nay. Đi kèm với đó là chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn – mà không một địa chỉ bán sắt thép nào có được. Tất cả những thương hiệu thép nổi tiếng nhất hiện nay đều có mặt tại Thép Song Lâm.

Đặc biệt ngoài vai trò là nhà phân phối thép chúng tôi còn là công ty gia công cơ khí hàng đầu tại TP HCM với hàng loạt các xưởng cơ khí có mặt hầu khắp các quận, huyện của TPHCM với các dịch vụ như: Gia công cơ khí, gia công sắt thép theo yêu cầu, gia công trụ quảng cáo, làm biển quảng cáo ngoài trời….

Thép Song Lâm luôn đăng tải hình sản phẩm và giá bán mới nhất tại website của mình https://thepsonglam.com/ để phục vụ quý khách có nhu cầu mua hàng. Giá bán của Thép Song Lâm luôn rẻ hơn các đơn vị khác từ 5-15%, cam kết sắt thép chính hãng, chất lượng uy tín, và dành nhiều chính sách ưu đãi cho người mua hàng. Cụ thể như: miễn phí vận chuyển tận nơi công trình, hỗ trợ đổi trả hàng hóa trong vòng 7-10 ngày, chiết khấu thương mại cho đơn hàng lớn, có hoa hồng cho người giới thiệu mua bán sắt thép, hỗ trợ cắt thép miễn phí theo yêu cầu khách hàng.

Nếu quý vị có nhu cầu tìm mua sắt thép hay gia công cơ khí, hãy liên hệ ngay với Thép Song Lâm