Gia công cơ khí

Nhận gia công tiện CNC giá rẻ tại TpHCM (gia công cnc, phay…)

Dịch vụ cơ khí gia công tiện CNC TP. HCM là rất cần thiết trong quá trình sản xuất công nghiệp hiện nay. Theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé.
1567
Gia công CNC được coi là một kỹ thuật tiên tiến với ngành cơ khí

Ngày nay, quy trình gia công tiện CNC là một trong những khâu quan trọng của cơ khí. Đặc biệt,  tại thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ có giá cả vô cùng hợp lý cho mọi đơn hàng dù lớn hay số lượng lẻ, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, với máy CNC hiện đại cũng giúp cho công việc tiện trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Vậy bạn đã biết những gì  về dịch vụ gia công tiện CNC TP.HCM?  

Những kiến thức cơ bản về gia công CNC

Gia công CNC là một trong những phương pháp gia công cơ khí bằng các máy móc ứng dụng công nghệ cao, hiện đại. Vì vậy, các sản phẩm có thể  đạt tới chính độ vô cùng chính xác và tốc độ làm việc nhanh chóng. 

Gia công CNC được coi là một kỹ thuật tiên tiến với ngành cơ khí
Gia công CNC được coi là một kỹ thuật tiên tiến với ngành cơ khí

Thế nào là gia công CNC?

Gia công phay CNC hay gia công cơ khí bằng các máy CNC được coi là một kỹ thuật vô cùng tiên tiến đối với ngành cơ khí chế tạo của máy móc hiện đại. Hiện nay, dưới các phương pháp mới này, các loại máy CNC đang trở thành xu hướng đi đầu của ngành cơ khí chế tạo máy. Bạn cũng có thể bắt gặp được các loại máy CNC ở bất cứ đâu, kể cả trong các xưởng quy mô nhỏ. 

Đối với nguyên lý hoạt động của các loại máy công cụ CNC thông thường sẽ giống nhau. Tuy nhiên, đối với một số máy CNC có thể thực hiện đa dạng và vô cùng chính xác hơn so  với các máy điều khiển bằng tay gấp hai đến ba lần.

Đặc biệt, gia công phay CNC nhôm được là bước tiến vượt bậc trong ngành gia công cơ khí. Nếu trước đây phải phụ thuộc và các loại máy cơ tay, hiệu suất lao động kèm theo chất lượng thấp thì giờ đây,máy tiện phay CNC đã nâng tầm sản phẩm lên một đẳng cấp mới với những hiệu quả ngoài mong đợi.

Máy tiện phay CNC là một thiết bị đa năng, có thể kết hợp giữa hai phương pháp gia công vô cùng phổ biến là tiện và phay. Tận dụng được những ưu điểm trong phương thức gia công, chắc chắn sẽ đem lại sản phẩm đạt chất lượng cao nhất mà chi phí sản xuất lẫn thời gian đều được tiết kiệm. 

Các đặc trưng cơ bản khi nhận gia công phay tiện CNC

Với thế mạnh đặc biệt có thể gia công các chi tiết cạnh mỏng dễ bị rung và mỏng, tất cả các vật liệu kỹ thuật đều có thể sử dụng phương pháp gia công tiện phay CNC . Tuy nhiên, trong khi gia công CNC thường được sử dụng cho kim loại, cho tạo mẫu và cả sản xuất hàng loạt.

Đặc trưng cơ bản khi gia công phay tiện CNC
Đặc trưng cơ bản khi gia công phay tiện CNC

Đối với các loại nhựa thông thường sẽ khó gia công hơn bởi đặc trưng độ cứng của nhựa rất thấp và nhiệt độ nóng chảy sẽ thấp hơn. Thông thường, khi gia công CNC, các loại nhựa sẽ được sử dụng đối với công đoạn tạo mẫu trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt dưới phương pháp đặc biệt là ép nhựa.

Vật liệu sử dụng để gia công CNC

Chi phí của một vật liệu gia công CNC thường có sự khác biệt rất lớn. Đối với kim loại hay nhôm 6061 sẽ là một lựa chọn kinh tế hoàn hảo nhất. Trung bình sẽ rơi vào khoảng 25$ (tương đương với 575.000VND) đối với một khối nguyên liệu phôi có kích thước khoảng 150 x 150 x 25mm. Trong khi đó, nhựa ABS sẽ có mức giá thấp hơn (khoảng 390.000VND).

Vật liệu thông thường sử dụng khi gia công tiện phay CNC
Vật liệu thông thường sử dụng khi gia công tiện phay CNC

Chính vì vậy, các tính chất vật lý của vật liệu cũng ảnh hưởng khá lớn đến tổng chi phí trong một quá trình gia công phay tiện CNC. Ví dụ điển hình như thép không gỉ thường sẽ cứng hơn nhiều so với nhôm. Chính vì vậy, điều đó sẽ khiến cho việc gia công trở nên khó khăn và làm gia tăng chi phí tổng so với ban đầu.

Xem thêm: Những vật liệu thường được dùng trong gia công cơ khí chính xác

Dịch vụ gia công tiện CNC tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ cơ khí gia công tiện CNC là một trong những phương pháp vô cùng phổ biến và chiếm hơn 50% hoạt động của sản xuất doanh nghiệp, nhà xưởng. Đặc biệt, tại Thành phố Hồ Chí Minh, khi sử dụng dịch vụ gia công tiện phay CNC tại Thép Song Lâm, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng nhất về bề mặt với chi tiết vô cùng đẹp.

Dịch vụ gia công tiện CNC TP.HCM được chú trọng trong ngành cơ khí
Dịch vụ gia công tiện CNC TP.HCM được chú trọng trong ngành cơ khí

Tại xưởng Thép Song Lâm, chúng tôi đã áp dụng những công nghệ máy móc tiên tiến và hiện đại nhất để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Với kinh nghiệm dày dặn cùng với đội ngũ thợ, công nhân cơ khí tay lành nghề, chắc chắn, Thép Song Lâm sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất với phương án phù hợp tối ưu. Bạn có thể liên hệ qua số Hotline : 0943446088 hoặc truy cập thepsonglam.com để được giải đáp mọi thắc mắc. 

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về gia công tiện CNC TP. HCM. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Nhận gia công tiện CNC giá rẻ tại TpHCM (gia công cnc, phay…)

0 ( 0 bình chọn )

Thép Song Lâm

https://thepsonglam.com
Thép Song Lâm - Đại lý thép tấm, thép hình, thép hộp, thép ống, hợp kim đồng, nhôm tấm giá gốc, gia công cơ khí theo yêu cầu, giao hàng miễn phí tại TP HCM

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm